Giới thiệu Đại lý Honda Ôtô Bà Rịa Vũng Tàu

Công Ty Cổ Phần Ô Tô Nghĩa Vũng Tàu – Showroom Honda Ôtô Bà Rịa Vũng Tàu chính thức đi vào hoạt động ngày 28/01/2018 sau hơn 05 tháng khẩn trương xây dựng tại vị trí Gần cổng chào Thành Phố Bà Rịa, khu phố Hương Tân, P. Long Hương, TP. Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Đại lý Honda Ôtô Bà Rịa Vũng Tàu – tiền thân là công ty TNHH Nghĩa (Honda Nghĩa) với hơn 35 kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh xe máy Honda tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã tạo được lòng tin, cùng sự hài lòng từ phía Khách hàng cũng như sự tín nhiệm của hãng Honda Việt Nam.

Với tổng mức đầu tư hơn 4 triệu đô la, diện tích sử dụng hơn 7.000 m2 với các trang thiết bị tiên tiến, hiện đại và đội ngũ Kỹ thuật viên, Nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp từ các Chuyên gia Honda.

Showroom Honda Ôtô Bà Rịa Vũng Tàu đạt tiêu chuẩn 5S của Honda toàn cầu bao gồm:

 1. Sale (Bán hàng)
 2. Service (Dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa)
 3. Spare-parts (Cung cấp phụ tùng chính hiệu)
 4. Safety Driving (Hướng dẫn lái xe an toàn)
 5. Social contributions (Hoạt động đóng góp xã hội).

Honda Ôtô Bà Rịa Vũng Tàu tin rằng khách hàng sẽ được phục vụ các dịch vụ bán hàng và sau bán hàng tuân thủ những quy chuẩn tiêu chuẩn quốc tế 5S chuyên nghiệp hướng đến quyền lợi và sự hài lòng của Khách hàng Việt Nam.

Các khu vực chức năng chính của Honda Ôtô Bà Rịa Vũng Tàu:

1. Showroom trưng bày xe

 

2. Khu tiếp nhận, Phòng chờ khách hàng

3. Khu vực bảo dưỡng nhanh, chuẩn đoán & sửa chữa với các thiết bị hiện đại

Thiết bị kiểm tra góc lái 3S, Thiết bị kiểm tra phanh và tốc độ, thiết bị kiểm tra đèn pha, máy phân tích khí xả, máy bơm khí Nitơ, máy cân bằng lốp…

   

  

4. Khu vực sửa chữa thân vỏ, sơn xe (đồng sơn) với các thiết bị hiện đại

Phòng pha màu sơn gốc nước, Bộ kéo nắn khung xe & Thiết bị đo khung xe điện tử, Máy hàn bấm tự động, Máy hàn rút tôn, Máy hàn mig, Máy nén khí Scroll không dầu, Phòng sơn sấy gốc nước, Hệ thống máy hút bụi trung tâm…

 

 

Các hoạt động kinh doanh chính của Honda Ôtô Vũng Tàu:

 • Bán xe

Hỗ trợ khách hàng vay mua xe từ 90% giá trị xe với lãi suất ưu đãi, thời gian từ 1 tới 7 năm.

 • Bán phụ tùng

Lốp, Má Phanh, Ắc quy, Lọc gió điều hòa, Dầu, Lọc dầu

 • Bán phụ kiện

Camera hành trình & tích hợp Vietmap – Hộp đen/Thiết bị định vị – Body kits – Nẹp bước chân có đèn/ không đèn- Ốp chén cửa – Viền che mưa – Ốp bình xăng – Cánh lướt gió / đuôi cá – Đầu DVD tích hợp GPS – Thảm Tapo – Dù che nắng – Bọc lafong trần,…

 • Dịch vụ cung cấp bảo hiểm xe ôtô:

Bán bảo hiểm dân sự, vật chất cho xe ô tô các loại với các đơn vị bảo hiểm có liên kết như Bảo Việt, Bic, PVI, Hùng Vương, Pjico, Bảo long, UIC…

 • Dịch vụ chăm sóc, làm đẹp xe ô tô:

Vệ sinh khoang động cơ – Tẩy ố & Vệ sinh kính – Tẩy ố & đánh bóng đèn pha – Vệ sinh & dưỡng nội thất – Vệ sinh & dưỡng ngoại thất (bao gồm tẩy nhựa đường…) – Phục hồi nhựa đen – Phủ gầm & mạ kẽm ống xả – Dán phim cách nhiệt – Phủ ceramic sơn – Cách âm & cách nhiệt xe – Lót sán simily – Bọc ghế da – Vệ sinh & khử mùi dàn lạnh – Vệ sinh kim phun…

 • Dịch vụ vệ sinh buồng đốt:

Loại bỏ, ngăn ngừa muội Cacbon trên xú bắp, béc phun… cho động cơ dầu => giảm tiêu hao nhiên liệu, phục hồi hiệu suất động cơ.

* Lợi ích “Làm sạch muội Carbon”:

Tiết kiệm nhiên liệu – Tăng tuổi thọ động cơ – Phuc hồi đến hiệu suất cao điểm – Giảm ô nhiễm

 • Cứu hộ ô tô 24/24
 • Dịch vụ sơn sửa tất cả các dòng xe ô tô du lịch

…………………………………………………………………………………………………………..
Để phục vụ Quý khách hàng chu đáo hơn, xin Quý khách hàng vui lòng đặt lịch hẹn trước cho chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

Honda Ôtô Bà Rịa Vũng Tàu

Địa chỉ: Gần cổng chào TP. Bà Rịa,  Quốc lộ 51, Khu phố Hương Tân, Phường Long Hương, TP. Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Hotline: 0937 5577 51

Tại Sao Nên Lựa Chọn Honda Ô tô Bà Rịa Vũng Tàu ?

Honda Ô tô Bà Rịa Vũng Tàu là đại lý duy nhất tại Bà Rịa Vũng Tàu hoạt động theo tiêu chuẩn Quốc tế 5S.

Showroom Honda Ôtô Bà Rịa Vũng Tàu đạt tiêu chuẩn 5S của Honda toàn cầu bao gồm: 1. Sale (Bán hàng) – 2. Service (Dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa) – 3. Spare-parts (Cung cấp phụ tùng chính hiệu) – 4. Safety Driving (Hướng dẫn lái xe an toàn) – 5. Social contributions (Hoạt động đóng góp xã hội).

Như Quý vị cũng đã biết ngoài chức năng Bán hàng, cung cấp dịch vụ sửa chữa và phụ tùng tại Đại lý. Honda Ô tô Bà Rịa Vũng Tàu không ngừng nổ lực để cùng với sự vận động, phát triển của xã hội thông qua 2 hoạt động: Lái xe An toàn và Đóng góp xã hội:

HOẠT ĐỘNG LÁI XE AN TOÁN

Là một nhà sản xuất phương tiện di chuyển hàng đầu Việt Nam, Honda Việt Nam không chỉ nỗ lực cung cấp các sản phẩm chất lượng cao nhất , với những tính năng an toàn tiên tiến nhất mà còn cung cấp các kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn (LXAT) thông qua hoạt động tổ chức lái xe An toàn cho quý khách hàng tại Đại lý Honda Ô tô Bà Rịa Vũng Tàu, như một sản phẩm an toàn trọn gói đem lại sự an toàn và niềm vui cho khách hàng. Chính vì thế, Honda Ô tô Bà Rịa Vũng Tàu luôn nỗ lực phối hợp cùng các cơ quan địa phương không ngừng đẩy mạnh và mở rộng các hoạt động tuyên truyền, hướng dẫn cũng như đào tạo ATGT trên khắp các huyện, thị xã và thành phố trong địa bàn tỉnh.

HOẠT ĐỘNG ĐÓNG GÓP XÃ HỘI

Lắng nghe nhu cầu của xã hội để kiến tạo và trực tiếp triển khai đến cộng đồng những chương trình phù hợp là con đường mà Honda Ô tô Bà Rịa Vũng Tàu kiên định theo đuổi. Thông qua các hoạt động cụ thể như hỗ trợ giáo dục, môi trường và cộng đồng có quy mô lớn, Honda Ô tô Bà Rịa Vũng Tàu luôn mong muốn khẳng định trách nhiệm của một công dân gương mẫu có trách nhiệm cho xã hội. Phấn đấu trở thành Công ty được xã hội mong đợi luôn luôn là mục tiêu lâu dài của Honda Ô tô Bà Rịa Vũng Tàu trong quá trình hoạt động tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Điều này một lần nữa thể hiện tinh thần, trách nhiệm của một doanh nghiệp đối với xã hội, và cũng là cam kết của Honda về một sự phát triển lâu dài tại Việt Nam.

Honda Ôtô BRVT với đội ngũ nhân lực: Tư vấn Bán hàng tận tâm và Hỗ trợ Dịch vụ Chuyên nghiệp.

Đội ngũ nhân viên bán hàng của Honda Ôtô Bà Rịa Vũng Tàu với phong cách làm việc chuyên nghiệp và thường xuyên được đào tạo, huấn luyện bởi các chuyên gia của Honda Việt Nam.

Showroom Honda Ôtô Bà Rịa Vũng Tàu đặc biệt sở hữu đội ngũ nhân viên kinh doanh trẻ trung, năng động, luôn nhiệt tình, chuyên nghiệp trong tư vấn với mong muốn mang lại nhiều giá trị và sự hài lòng nhất cho Quý khách hàng. Với những ưu thế sẵn có, Honda Ôtô Bà Rịa Vũng Tàu luôn được nhiều khách hàng tín nhiệm, là một trong những showroom có nhiều khách hàng thân thiết trong hệ thống.

Nhân viên bán hàng của chúng tôi làm việc với tinh thần “Tận tâm – Chuyên nghiệp” đảm bảo tư vấn giúp Quý khách hàng chọn lựa được loại xe ưng ý và phù hợp với yêu cầu của mình.

Bên cạnh việc tư vấn cho Quý khách hàng chọn lựa các sản phẩm mới, nhân viên sẽ hỗ trợ tư vấn các thủ tục cần thiết khi Quý khách hàng có nhu cầu: Thủ tục vay ngân hàng lãi suất rẻ nhất tại Bà Rịa Vũng Tàu, Các loại bảo hiểm, Quy trình đăng kí, Đăng kiểm xe, Chương trình hướng dẫn sử dụng xe, Chương trình lái thử xe.

Sự Hài Lòng Của Khách Hàng đối với Đại lý Honda Ô tô Bà Rịa Vũng Tàu

J.D. Power, công ty hàng đầu thế giới về nghiên cứu thị trường và dịch vụ khách hàng, vừa thực hiện nghiên cứu chỉ số hài lòng của khách hàng với dịch vụ bán hàng tại Việt Nam. Theo kết quả báo cáo, Honda đứng đầu về chỉ số này với dịch vụ bán xe mới tại toàn Việt Nam.

Nghiên cứu này đánh giá chỉ số hài lòng của khách hàng vừa mua xe mới với dịch vụ bán hàng và giao hàng. Theo J.D. Power, bảy yếu tố then chốt tạo nên sự hài lòng của khách hàng, theo thứ tự về tầm quan trọng là:

1. Quá trình giao xe
2. Thời gian giao xe
3. Tiếp xúc ban đầu với dịch vụ bán hàng
4. Thủ tục giấy tờ
5. Nhân viên bán hàng
6. Mức độ chuyên nghiệp của đại lý
7. Thỏa thuận giá cả.

Bảy yếu tố này được đánh giá dựa trên nhận xét của khách hàng, Honda Ô tô Bà Rịa Vũng Tàu luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, cung cấp chính hãng những mẫu xe Honda sang trọng nhất với giá tốt nhất.

Xe lái thử của các mẫu xe luôn có sẵn tại Đại lý Honda Ô tô Bà Rịa Vũng Tàu để phục vụ Quý khách hàng.
Để lựa chọn một chiếc xe phù hợp, không chỉ dựa vào thiết kế và thông số kỹ thuật, Quý vị nên lái thử để trải nghiệm “thật” và đưa ra quyết định đúng đắn.
Chúng ta không thể đánh giá chính xác được một chiếc xe có phù hợp với nhu cầu của mình nếu KHÔNG TRẢI NGHIỆM thực tế. Do đó, Honda Ô tô Bà Rịa Vũng Tàu rất quan tâm đến việc tạo điều kiện cho Quý khách hàng có nhu cầu mua xe được tham gia lái thử tại Đại lý để có những đánh giá chi tiết và cảm nhận riêng.
TẠI SAO NÊN LÁI THỬ Ô TÔ KHI MUA XE MỚI ?
Những thông tin từ người thân, bạn bè hay từ hãng xe là chưa đủ để đánh giá một mẫu xe có phù hợp với người sẽ sử dụng hay không. Trải nghiệm thực tế các tính năng là bước quan trọng cuối cùng để đi đến kết luận về mức độ phù hợp của mẫu xe đối với nhu cầu của người dùng.
Khi đã chọn được một số mẫu xe ưng ý, điều quan trọng lúc này là đưa ra lựa chọn mẫu phù hợp nhất. Việc lái thử xe ô tô sẽ giúp người mua dễ dàng so sánh giữa các mẫu xe để đưa ra quyết định cuối cùng.
Ngoài ra, việc lái thử là điều cần thiết để tiết kiệm chi phí cơ hội vì nếu không kỹ tính, rất có thể người dùng sẽ mua phải một mẫu xe không đáp ứng được hết nhu cầu của bản thân.
Chính vì lý do đó, Honda Ô tô Bà Rịa Vũng Tàu luôn sẵn sàng sắp xếp một buổi lái thử dành cho Quý vị ngay tại showroom hoặc lái thử tại nhà khách.
HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:
 • TƯ VẤN VỀ XE

  Tận tâm – Chuyên nghiệp

 • HỖ TRỢ LÁI THỬ

  Tại showroom hoặc tại nhà

 • GIÁ BÁN – ƯU ĐÃI

  Hỗ trợ tốt nhất

 • Liên hệ Mr TRÌNH

  0937 5577 51

6

MẪU XE ĐANG TRƯNG BÀY

3

TOP CHẤT LƯỢNG ĐẠI LÝ

16166

TỔNG SỐ KHÁCH HÀNG